Xin chào bác sĩ, Cháu định đi làm răng sứ vì có 1 cái răng hư và 2 cái 2 bên bị thưa. Đi chỗ tư vấn đầu tiên bảo làm 2 cái 2 bên bắt cầu 1 cái là 3. Đi chỗ chứ 2 ngta bảo làm 5 cái luôn, nhưng như vậy hóa ra 2 cái răng kia còn khỏe tự dưng bị thành răng chết. Cháu nên làm 3 cái hay 5 cái đây ạ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn hiện tại đang ở thành phố nào? Nếu được gần trung tâm lớn như Hồ Chí Minh thì bạn nên bỏ công đi một lần đến Bệnh viên trung tâm răng hàm mặt trung ương để được khám uy tín hơn bạn nhé. Thân chào bạn!