bác sĩ cho em hỏi.lúc đang ăn lưỡi em nổi hạt máu có sao ko ạ
Trả lời:
Chào bạn! XIn được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Trước tiên phải xác định là tổn thương này có lâu hay mới đây, sau ăn thức ăn, có rữa sạch lưỡi hay chưa, nếu tốn thương này đã có lâu thì bạn cần theo dõi thêm một thời gian từ 1-3 tháng, xem tổn thương này có lan rộng hay không, trong trường hợp tổn thương này lan rộng, bạn nên tới các cơ sở y tế chuyên khoa ung bướu làm thêm các khảo sát như bấm sinh thiết, FNA , làm giải phẫu , xác định chính xác bản chất của tổ thương, từ đó có hướng điều trị phù hợp. Thân mến ! Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe !