Xin chào bác sĩ, Cháu nhổ năng khôn số 48 bị lợi trùm cách đây 10 ngày, đến hôm nay cháu vẫn còn nhức nhiều và chỉ ăn được 1 bên trái. Khi cháu tiểu phẩu bác sĩ không khâu nên bây giờ cháu thấy phần nướu có lỗ hở ra nhỏ, màu đen, như vậy có sao không bác sĩ? Lần này là lần thứ 2 cháu nhổ, lần trước bác sĩ khâu nên nướu lành khít lại rất đẹp và cháu không đau khi vệ sinh răng miệng. Lần này cháu thấy miệng có mùi hôi nữa ạ có phải do phần máu khô lại chưa vệ sinh sạch hết không ạ. Mong bác thông tin chỉ cháu kỹ ạ.
Trả lời:
Chào bạn! Tốt nhất bạn nên đi tái khám để bác sĩ biết và điều trị triệt để cho bạn nhé. Thân chào bạn!