Xin chào bác sĩ, con em 4tuoi chau bi sau rang di da kham nguoi ta bao han rang .chau bi 8 lo xau da han duoc 4 cai bay gio chau lai bi xung loi o rang cam cho cai rang chua han .hoi bac gio chua da sao
Trả lời:
Chào bạn. Về tình trạng sưng lợi là cho viêm lợi, viêm chân răng gây nên. Hiện tại bạn nên cho bé đến bệnh viện Răng - Hàm - Mặt để hàn và điều trị những răng bị sâu còn lại. Bạn cho bé súc miệng nước muối ngày 3 lần hoặc có thể uống kháng sinh để điều trị viêm lợi theo đơn của bác sỹ . Thân mến.