Xin chào bác sĩ, Tôi đã nhổ 1 răng hàm duới bên trái và 1 răng hàm duới bên phải (cả 2 răng nhổ đều kế răng trong cùng, và cùng thời điểm cách nay 10 năm). Tôi không trồng răng giả và để tự nhiên đến giờ luôn. Giờ tôi muốn niềng răng thì có ảnh hưởng gì không Bác Sĩ? Hàm răng trên chồm qua hàm răng dưới khá nhiều, vì khớp cắn sâu. Bác Sĩ cho tôi hỏi nếu muốn chỉnh khớp cắn cho đẹp thì có đau không? Và chi phí cho niềng răng, chỉnh lại khớp cắn khoảng bao nhiêu? (Bác sĩ xem dùm tôi 3 hình tôi tự chụp để Bác Sĩ dễ hình dung nha). Xin chân thành cám ơn Bác Sĩ.
Trả lời:
Chào bạn, Bạn đã nhổ răng rồi thì vẫn niềng răng được tuy nhiên ở tuổi này niềng là hơi muộn nên hiệu quả chưa chắc được như mong muốn và mất thời gian hơn. Chi phí niềng răng ít nhất từ 20 triệu trở lên. Bạn nên đến các phòng khám nha khoa uy tín để được tư vấn gói dịch vụ và hình thức niềng phù hợp cho bạn. Thân mến!