Răng hàm mặt Trước đây em có nhôt răng 8 cách đây 4 tháng, sau nhổ e bị tê dưới cằm 1 hôm, hôm sau em thấy mình có tiếng kêu ở tai khi há kowr miệng và cắn cảm giác không đều khoảng 1 tháng sau đó thì e đỡ hơn không cofnnkeeu khi há miệng nữa chỉ còn cảm giác moi rát ở bên má khi há miệng to và sau há miệng kèm tê 1 phần rìa lưỡi bên nhổ, 3 tháng sau tình trạng cũng chỉ đỡ từ từ 1 tý một, em có đi chụp xquang lại thì phát hiện nang răng ,e đi nạo nang răng cảm giác nó đỡ hơn nhưng 2 tuần sau e lại vẫn hị mỏi , hàm, nuốt kêu ít hơn chỉ kêu cục cục khi nuốt lúc mới ngủ dậy, đặc biệt embcos cảm giác nuốt rất nhiều không thể kìm chế được và cắn 2 hàm lại đôi lúc thấy không khít lúc lại khít tùy tình trạng đau mỏi. Vậy em cần lời khuyên của bác sĩ 1. Em khoét nang ra rồi liệu có liền xương lại như cũ được không 2. Tình trạng nuốt ngiều của emnlaf nguyên nhân gì và điều trị ntn 3. Tình trạng mỏi hàm của em đỡ từ từ, theo 1 số bác sĩ thì là do viêm khớp thai dukng ham và thường phải làm máng nhai vậy tình trạng của em không dùng mà chỉ uống giảm đau giãn cơ được không ạ 4. Nếu fai đi khám thì em nên đi khasmbowr đâu ạ, tại vì e đi khám mấy chỗ không ăn thua gì Em cảm ơn bác sĩ ạ
Trả lời:
Chào bạn! Theo như các triệu chứng của bạn thì theo mình tốt nhất bạn nên khám bv RHM trung ương Hà Nội là nơi điều trị các bệnh về RHM tốt bạn nhé. Tại đó bạn sẽ gặp các chuyên gia RHM họ sẽ tư vấn điều trị. Chúc bạn mau khỏe. Thân ái.