Tôi muốn hỏi làm thế nào để răng chở lên trắng hơn Xin chào bác sĩ,
Trả lời:
Chào bạn ! Để răng trắng hơn bạn cần phải kiên trì chăm sóc răng miệng, thường xuyên, vệ sinh răng miệng hằng ngày, tránh các thức ăn, đồ uống gây vàng răng như cafe, thuốc lá.....Đồng thời cạo vôi răng 6 tháng một lần. Bạn có thể tẩy trắng răng bằng các hóa chất. Tuy nhiên nên tới các phòng khám nha khoa để được tư vấn cụ thể hơn. Thân !