Xin chào bác sĩ, tôi thường xuyên bị đau vùng dươi cằm, ko biết bệnh gì, có nguy hiểm ko !?
Trả lời:
Chào bạn, Có thể bạn đang bị viêm khớp thái dương hàm, viêm họng ( viêm họng có hạch có thể gây nên tình trạng đau này ) hoặc nha chu viêm... Khi đau bạn có thể uống thuốc giảm đau Paracetamol, nếu không thấy đỡ bạn nên đi khám tìm nguyên nhân gây bệnh và điều trị. Thân mến!