Xin chào bác sĩ, E năm nay là 18tuoi nhưng e đã bị sâu răng nặng 3 cái .. bác sĩ cho e hỏi là chi phí trồng răng theo phương pháp implant bây giờ la khoảng bao nhieu vậy ạ ?... và cơ sở co thể tin tưởng để làm phương pháp này ạ .? E cảm ơn nhiều ạ!!!!
Trả lời:
Chào em, Sâu răng có nhiều phương pháp để điều trị, tuỳ theo mức độ trầm trọng. Sâu răng nặng như em miêu tả, chưa đủ để quyết định có cần thiết phải nhổ hay không. Trường hợp sâu chỉ còn chân răng vẫn có thể giữ lại và trồng răng giả lên phần chân đó. Về phương pháp đặt implant, thường chỉ định khi mất răng riêng lẻ, chi phí trung bình khoảng 1,000$ (tức khoảng 20.000.000-25.000.000 VND)/răng, tuỳ theo hãng implant, vật liệu phục hồi phía trên implant, tay nghề BS. Em có thể đến khám tại các phòng nha lớn, có uy tín, hoặc các địa chỉ bệnh viện nhà nước như: - Trung tâm điều trị chất lượng cao, Khoa Răng Hàm Mặt, Đại học Y Dược Tp.HCM (đường Phù Đổng Thiên Vương, quận 5) - Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trương Ương (đường Nguyễn Chí Thanh, quận 5) - Bệnh viên Răng Hàm Mặt thành phố HCM (đường Trần Hưng Đạo, quận 1) Thân ái,