Xin chào bác sĩ, Cho em hỏi con nhà em năm nay 8 tuổi mới thay được 8 răng nhưng 2 răng nhỏ gần răng cửa hàm trên chưa mọc. Cháu có hiện khớp cắn ngược . Xin bác sĩ cho biết cách điều trị như thế nào để hiệu quả.
Trả lời:
Chào bạn! Để giải quyết tình trạng về răng và hàm của bé, mẹ nên cho bé đi khám bs nha khoa để được tư vấn niềng răng cho bé mẹ nhé. Thân chào bạn!