Xin chào bác sĩ, Chân răng chỗ nướu và răng, kẽ răng và nước bọt có mùi rất hôi. Làm hôi miệng Vậy chữa thế nào ạ?
Trả lời:
Rất khó để xác định chính xác nếu chỉ qua miêu tả của em. - Chân răng, kẽ răng có thể bi sâu, viêm nha chu, vôi răng hoặc nhồi nhét thức ăn: đều gây mùi hôi. - Bản thân nước bọt không có mùi, trừ khi em có bệnh lý đường tiêu hoá, hô hấp, hoặc vệ sinh răng miệng chưa tốt, thức ăn còn đọng trên răng, gây mùi. Em nên đến khám nha sĩ để xác định chính xác nguyên nhân, thì việc điều trị mới hiệu quả. Thân ái,