Xin chào bác sĩ, Có cách nào trị hôi miệng vĩnh viễn được không ạ..
Trả lời:
Chào bạn, Nguyên nhân gây hôi miệng: - Vệ sinh răng miệng không đảm bảo, làm cặn thức ăn bám dai trên mặt răng - Có nhiều cao răng vì trong cao răng có nhiều vi khuẩn - Bị các bệnh lý như: sâu răng, viêm nướu, viêm tủy, ap xe nướu, răng, chóp răng Ngoài răng người bị viêm vòm họng, bị bệnh đường ruột và một số bệnh lý khác cũng có thể bị hôi miệng. Cách chữa hôi miệng : Dùng tinh dầu cây chè hoặc trà xanh để xúc miệng hàng ngày Ngậm nước gừng ấm để súc miệng hàng ngày - Lá bạc hà giã nhỏ, hòa với nước đề súc miệng, ăn sống lá bạc hà cũng khá tốt - Hãm trà lá ngải đắng hoặc nhai sống -Dùng chanh khử mùi hôi miệng - Tinh dầu tràm trị hôi miệng hiệu quả -Súc miệng bằng nước muối mỗi ngày. Thân mến !