Xin chào bác sĩ, Bac si cho e hỏi, cách đây 4 tháng e có đi nhổ răng khôn , sau nhổ e có tê dưới cằm 1 ngày, sau đó hết 1 vài hôm sau e phát hiện có tiếng kêu khi nuốt, há miệng kèm đau mỏi hàm , há miệng khó, uống thuốc thì đỡ nhưng nay vẫn còn cảm giác đau mỏi hàm, tê 1 mé lưỡi sát răng và ổ nhổ răng, cách đây 2 tuần em có đi chụp xquang lại bác sĩ chẩn đoán là nang răng, em được nạo lấy nang sau đó e vẫn thấy tình trạng như vậy, hiện tại e còn đau mỏi hàm, tê, kèm theo nuốt có tiếng kêu ở tai, đôi khi ù tai xong lại hết. Bác sĩ đó có bảo chắc do nang ngay sát bó thần kinh nên gây tổn thương như vậu và tự nó sẽ hết theo thời hian. Vậy bác sĩ cho e hỏi , nang của em có tự liền được không, tình trjang đó của em có đỡ được như bác sĩ trước bảo không ạ, em cám ơn!
Trả lời:
Chào bạn! Bệnh của bạn mình nghỉ nhiều khả năng bạn bị viêm khớp thái dương hàm. Bạn nên tái khám bác sĩ Nha tại bệnh viện RHM để tìm nguyên nhân và điều trị bạn nhé. Thân ái.