Xin chào bác sĩ, Em dung tetra va kin la theo chi dinh cua benh vien rang ham mat trung uong do bs , nhung chi khoi mot thoi gian ngan lai bi tiep
Trả lời:
Chào anh, Nếu đã điều trị theo phác đồ của BS mà vẫn không hết, anh nên trao đổi trực tiếp với bác sĩ điều trị để biết chính xác bệnh lý của mình, cần thay đổi điều trị hay không, có cần thay đổi bác sĩ chuyên khoa sâu hơn hay không. Mặt khác, cũng cần biết rằng đây là một bệnh mãn tính, có thể tái phát. Mục tiêu điều trị là giảm tần số tái phát cũng như hậu quả của bệnh. Thân ái,