Xin chào bác sĩ, Em bị sâu răng, đã điều trị tủy và bọc răng sứ titan. Giờ bên phía má trái bị sưng và có đau. Răng đau nhức nhẹ. Cho em hỏi em bị gì và cách điều trị làm sao? Em cảm ơn ạ.
Trả lời:
Chào cháu, Vì các triệu chứng của cháu nêu trên chưa đầy đủ thông tin (Nơi má trái sưng đau là ở phía ngoài hay phía trong khoang miệng?, Răng đau nhức là cái răng đã điều trị tủy hay chưa được điều trị gì?...) Tốt nhất cháu nên tái khám tại nơi cháu đã điều trị răng để nha sĩ kiểm tra và cho hướng điều trị tốt nhất. Chúc cháu điều trị đạt kết quả tốt!