Chào Bác Sĩ, em năm nay 23 tuổi. lúc em nói chuyện nhiều hoặc hát là 2 bên hàm em đau. lúc trước thì không có vậy. không có sốt gì cả. khoảng 1 năm nay rồi. xin bác sĩ tư vấn cho em. và cách điều trị
Trả lời:
Chào bạn. Tình trạng của bạn có thể bạn bị viêm khớp hàm hoặc giãn dây chằng khớp hàm vì vậy bạn không nên nói nhiều , hát nhiều làm cho khớp hàm phải vận động nhều . Tại chỗ bạn có thể xoa bóp bằng mỡ salonpas. Kết hợp uống giảm đau như paracetamol hoặc alaxan . Thân mến.