Xin chào bác sĩ, Bác sĩ cho cháu hỏi, vừa rồi cháu có dùng nhầm bàn chải đánh răng của người khác, mà cái bàn chải đó lâu ngày rồi người đó chưa dùng, vậy có sao k ạ bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Có thể một thời gian đầu phổ vi khuẩn từ bàn chải đó sẽ ở trong miệng bạn một thời gian. Rồi dần dần những vi khuẩn có lợi trong miệng bạn sẽ đào thải dần những vi khuẩn đó. Bạn vệ sinh răng miệng kĩ hằng ngày thì sẽ không sao nhé. THân chào bạn!