Chào bs,cháu bị mọc mấy cái đốm trắng dưới chân răng hàm dưới..đều mọc ở dưới ngay 5 chân răng hàm dưới.và hơi thở của cháu có mùi..bs cho cháu hỏi cháu có bị mắc bệnh gì ko ạ.
Trả lời:
Chào cháu ! Trao đổi với cháu về mấy đốm trắng mọc dưới ngay 5 chân răng hám dưới như cháu nói nhé . Cháu có thể chụp ảnh gửi cho bac sĩ xem được không ? Qua ảnh bác sĩ tư vấn dễ dàng hơn ! Thân chào !