Xin chào bác sĩ, răng qua ố vàng do nhiễm tetracyclin do dùng thuốc kháng sinh lúc nhỏ có thể tẩy trắng không. Xin bác sĩ tư vấn cách làm trắng răng và nơi điều trị
Trả lời:
Chào bạn, Khi răng bị nhiễm Tetracycline , bạn có thể khắc phục bằng cách tẩy trắng răng hoặc bọc răng sứ. Tuy nhiên với những trường hợp răng bị nhiễm Tetracycline quá nặng thì tẩy trắng răng có thể không đem lại hiệu quả như mong muốn mà chỉ cải thiện được phần nào. Để lựa chọn dùng phương pháp nào bạn nên tới các phòng khám nha khoa uy tín để được tư vấn cụ thể, bác sỹ sẽ căn cứ vào mức độ ố vàng và tổn thương mà có cách điều trị phù hợp. Thân mến!