Xin chào bác sĩ,bác sĩ cho cháu hỏi các chân và kẽ răng của cháu xuất hiện những viền đen,bây giờ còn cả ở trên bề mặt của răng nữa.mong bác sĩ giúp cháu nhubgwx cách khắc phục ạ??
Trả lời:
Chào em, Theo em miêu tả, có thể là dạng vết dính trên răng, do thức ăn nước uống có màu (nước ngọt, cà phê, cà ri,...) tích tụ sau một thời gian. Tình trạng này hoàn tòan không ảnh hưởng gì đến thể chất của em. Vấn đề lo ngại chủ yếu là về mặt thẩm mỹ. Em có thể đến các phòng khám nha khoa để được làm sạch và đánh bóng răng. Trung bình 6 tháng - 1 năm em nên đến nha sĩ kiểm tra 1 lần. Thân mến,