Xin chào bác sĩ, Răng e thường xuyên bị vàng do mảng bám rất dễ vàng do thức ăn bám vào. Cho e hỏi có cách nào cho thức ăn khó bám vào trong răng không bác sĩ?
Trả lời:
Chào em, Nếu em muốn có hàm răng đẹp, thì em nên chọn lựa thức ăn, không ăn hoặc uống các loại có phẩm màu, hóa chất làm răng xỉn màu. Sau ăn uống nên vệ sinh răng miệng sạch sẽ bằng nhiều phương pháp như dùng chỉ nha khoa, các loại nước súc miệng (listerine- tránh tạo mảng bám răng) ... Chúc em có hàm răng chắc khỏe!