Chào bác sĩ, cháu đang bị đau răng khi mọc răng khôn. Rất khó chịu và ảnh hưởng đến công viện. Vậy bác sĩ có thể cách làm giảm đau răng hiệu quả không ạ
Trả lời:
Chào bạn răng khôn khi mọc sẽ gây khó chịu rất nhiều, và rất thường hay mọc lệch, mọc ngang không những gây đau nhức mà còn ảnh hưởng đến những răng khác. Do vậy, bạn nên đi khám răng, chụp 1 phim xq panorama để xác định tình trạng răng khôn, nếu mọc bất thường có thể nhổ sớm. nếu mọc thẳng có thể sử dụng thuốc giảm đau, chống viêm, phù nề để cải thiện. Thân mến