Xin chào bác sĩ, Mấy ngày nay xung quanh răng trong cùng hàm dưới của em bị hở nếu, không sưng, không đau. Nhưng khi ấn vào lại có máu và mủ chảy kèm theo mùi hôi rất khó chịu,khi suc miệng bàn chải có máu kèm theo.Xin bác sĩ cho em biết em đang gặp vấn đề gì trong răng miệng? Súc nước muối sinh lý 0,9% và ngậm muối có cải thiện được không? Xin cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn, Theo như thông tin bạn cung cấp thì có thể bạn bị viêm chân răng khá nặng, vì khi ấn vào có mủ và máu chảy kèm theo. Bạn nên điều trị bằng kháng sinh thì mới khỏi được, vì vậy bạn nên đi khám chuyên khoa Răng hàm mặt để có chỉ định uống thuốc hợp lý. Ngoài ra vẫn kết hợp súc miệng bằng nước muối ấm . Thân mến!