Xin chào bác sĩ, trước đây tôi có trồng hàm răng giả nhưng giờ răng của tôi bị nứt, tôi muốn mua loại keo để dán lại hàm răng giả bị nứt nhưng không biết loại nào là tốt. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Vật liệu nha khoa là các vật liệu đặc biệt, bạn không nên tự ý mua và điều trị tại nhà vì có thể làm tình trạng nặng hơn, bạn nên tới khám tại các cơ sở y tế chuyên khoa răng hàm mặt để được tư vấn điều trị cụ thể hơn. Thân mến !