Chào bác sĩ ,em trai em 20 tuổi thỉnh thoảng đang ngủ bị máu trong chân răng chảy ra rất nhiều ,trong khi răng lợi không bị viêm gì cả,bác Sĩ cho em hỏi đó là triệu chứng của bệnh gì ah và có nguy hiểm không
Trả lời:
Chào bạn, Nếu lợi nướu không bị viêm, không bị các bệnh lý về răng khác (khi bạn đã đi khám nha sĩ) bạn nên khuyên bạn trai đi khám tổng quát tại các cơ sở y tế xem có bất thường gì về chức năng đông cầm máu không bạn nhé. Thân mến.