Xin chào bác sĩ,con cháu năm nay 11 tuổi a chau đang thay răng , răng gần răng cối của cháu chưa gãy nhưng chau đã mọc thêm răng nhỏ chen lợi cua hàm trên ko đau nhức , chau muốn hỏi bác sĩ liệu cháu có nhổ bỏ được ko a hay làm cach nào dể răng của cháu về vị trí cu ạ răng của cháu là răng thay rồi liệu cháu có mọc dược nữa ko ạ cam on bac sĩ
Trả lời:
Độ tuổi của bé đang độ tuổi răng sữa nên sẽ gãy rụng và sẽ được thay thế bằng răng vĩnh viễn nên cháu yên tâm sau khi rụng răng sẽ mọc lại nhé ! Tuy nhiên để răng mọc đều cháu nên đưa con đi nhổ răng khi bị hư , bị sâu để răng mọc đúng hướng hơn ! Thân ái chào cháu !