Xin chào bác sĩ, muốn làm trắng răng sử dụng dầu dừa hay baking soda sẽ tốt hơn
Trả lời:
chào bạn! Baking soda rất hữu hiệu trong loại bỏ mảng bám và đem đến vẻ sáng bóng, trắng đẹp cho hàm răng. Bên cạnh đó, một trong những tác dụng của dầu dừa hết sức nổi bật lại là khả năng kháng và tiêu diệt vi khuẩn răng miệng rất tốt. Vì vây, hỗn hợp baking soda cùng dầu dừa sẽ giúp bạn có được một hàm răng trắng sáng với nụ tươi rạng rỡ, cùng hơi thở thơm mát, giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh răng miệng. Ngoài ra bạn nên khám và lấy cao răng định kỳ 6 tháng 1 lần. thận!