Xin chào bác sĩ, Cháu năm nay 19t, răng cháu bị hô, vì cháu sợ đau nên được bác sĩ tư vấn là bọc răng sứ. Cháu không hiểu lắm về chi phí thời gian điều trị và được tiến hành thế nào ạ? Liệu răng hô có bọc răng sứ được không ạ? Vì cháu bị hàm an
Trả lời:
Chào em! - Bọc răng sứ cho răng hô cũng là một trong những phương pháp khắc phục răng hô và đảm bảo tốt cho khớp nhai. - về chi phí thì tùy nơi và thời gian thì ngắn hơn các phương pháp khác. Cách tiến hành thường nha sĩ sẽ tư vấn cho em cụ thể và chi tiết trước khi làm. Chúc em vui và sống khỏe!