Xin chào bác sĩ, tôi bị thưa răng cửa ! Tôi muốn hỏi bác sĩ có cách nào khắc phục không, và nơi nào thì chữa trị nhanh nhất và giá bao nhiêu
Trả lời:
Chào bạn. Xin được biết thêm thông tin về tuổi của bạn được không? Vì liên quan đến chỉnh nha rất cần, hơn nữa cần phải khám xem coi có mọc răng khôn (răng số 8) hay chưa. Vì sau khi mọc răng số 8 các răng khác sẽ bị đẩy và khít lại với người bị thưa răng và lệch chỗ với người hàm răng đã khít. Hội đủ yếu tố thì chỉnh nha mới có kết quả tốt. Hiện nay niềng răng để sắp xếp lại vị trí của răng rất phổ biến. Có thể đó là phương pháp mà bạn có thể áp dụng. Thân ái.