Xin chào bác sĩ, em đang niềng răng có đeo thun từ hàm dưới lên hàm trên ở răng nanh. Hôm nay 1 bên móc thun của em bị xúc ra nên không đeo được. Vậy bên còn đeo được có nên đeo không ạ? Vì em sợ nó bị lệch vê 1 bên ( em đang trong tháng cuối cùng đeo niềng, tháng sau gỡ niềng rồi mà không tiện hỏi trên nha khoa em làm nên lên đây hỏi ạ)
Trả lời:
Chào bạn! Trường hợp của bạn nên cần phải đi khám lại bs đã đặt cho bạn để được đeo trở lại bạn nhé. Bạn đã đeo thun như vậy được bao lâu rồi bạn? Thân chào bạn!