Xin chào bác sĩ, Lợi e yếu hay bị sưng va thường chảy máu chân răng mặc dù e vân định kỳ đi lấy cao răng và vệ sinh răng miêng. Bác sĩ cho e xjn cách chữa trị vs ah
Trả lời:
Chào bạn. Việc nưới thường bị sưng, viêm, chảy máu dù bạn thường xuyên lấy cao răng và vệ sinh răng miệng thường xuyên. Có thể do bạn vệ sinh răng miệng chưa đúng cách. Nên đánh răng sau các bữa ăn, sử dụng nước súc miệng, ăn kẹo chewing gum để lấy các mảng bám sau ăn, hạn chế ăn đồ ngọt, sử dụng chỉ nha khoa để lấy thức ăn ở khe răng,..