Bác sĩ em hỏi gần đây Nhai mãi nuốc không được kèm theo bị nhợn nhợn buồn nôn khi ăn uống cảm giác có cục gì đó ngay cổ gây khó nuốc và em hay nghẹn thức ăn được 2 tháng em thăm khám chuyên khoa tai mũi họng được bác sĩ soi họng và hầu họng kết quả bình thường không có u hay amidan cho hỏi bác sĩ tình trạng em do bị bênh gì gây nên,và nên đi khám tại chuyên khoa nào thưa bác sĩ
Trả lời:
Chào cháu ! Với câu hỏi của cháu đã được các bác sỹ tư vấn ở trên ,cháu vui lòng xem lại và thực hiện các tư vấn của các bác sỹ HÙYNH QUỐC CƯỜNG,BÙI ĐĂNG KHOA cháu nhé . Thân mến !