Thưa bác sĩ ! Hôm nay trong miệng e xuất hiện cục máu đen như trong ảnh. Bác sĩ cho cháu hỏi nó có vấn đề j không ạ? Cháu không thấy đau ạ. Cháu xin cảm ơn!
Trả lời:
Chào em! Rất thông cảm với lo lắng của em , nhưng với những triệu chứng như trên,em nên đến khám các Phòng khám/ Bệnh viện có chuyên khoa Tai Mũi Họng để được các bác sĩ kiểm tra trực tiếp và sẽ tư vấn cho em tốt nhất nhé . Chúc em điều trị đạt kết quả tốt!