Xin chào bác sĩ, Em mọc răng khôn đã lâu nhưng có lẽ do mọc lệch nên thỉnh thoảng lại đau ăn uống khó chịu vậy em có nên mổ ko ạ ? Chi phí khoảng bao nhiêu ạ ?
Trả lời:
Chào em, Răng khôn, nhất là hàm dưới thường bị mọc lệch, hoặc kẹt, gây ra nhiều biến chứng nếu không nhổ sớm: sâu răng kế cận, viêm quanh thân răng, viêm mô tế bào,... Em nên đến các bệnh viên chuyên khoa RHM để được khám, chụp phim và làm xét nghiệm cần thiết trước khi nhổ răng. Tuỳ bệnh viên mà chi phí khác nhau, trung bình từ 800.000-1.500.000đ/răng.