Xin chào bác sĩ, Cho em hỏi, làm sao để chữa trị sâu răng dứt điểm không ạ, bác sĩ có bài thuốc dân gian nào hay chữa sâu răng khoing ạ?
Trả lời:
Chào bạn Sâu răng là 1 quá trình liên quan đến vi khuẩn, dòng nước bọt và cả pH nước bọt. Tức là sâu răng không chỉ liên quan đến chế độ ăn và vệ sinh răng miệng mà còn liên quan đến cơ địa của mỗi người. Do vậy, điều trị triệt để (để không bị lại nữa) là rất khó. Khi bạn phát hiện sâu răng bạn nên đến phòng khám răng sớm để được hàn răng, tránh sâu nặng hơn điều trị sẽ phức tạp và tốn kém hơn. BÌnh thường bạn nên uống nhiều nước, vệ sinh răng miệng và tránh ăn đồ ngọt có đường nhanh để hạn chế phần nào. THân mến