Chào bác sĩ, xin bác sĩ cho em hỏi em lấy lưỡi chạm vào phần dưới của lưỡi thì thấy phần dưới lưỡi bên trái có cái cục gì nhỏ nhỏ bằng hạt đậu, nó như trong hình đó ạ, không có đau hay rát gì hết, không máu hay mũ gì hết luôn ạ, cái này em thấy nó 3 năm rồi, bác sĩ cho em lời khuyên đi ạ, em sợ quá, nó như trong hình mà nhỏ hơn có thể không nhìn thấy, lấy tay chạm vào mới biết được
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng của bạn có thể bị u đáy lưỡi hoặc u chân răng vì vậy bạn nên đi khám chuyên khoa răng hàm mặt để bác sỹ nhìn rõ tổn thương làm xét nghiệm chụp xquang và có hướng điều trị cho bạn . Thân mến