Chào bác sĩ ạ. Miệng e có nổi 1 đốm đỏ như hình. Không có đau rát hay gì ạ. Bác sĩ cho e hỏi là e bị bệnh gì ạ!
Trả lời:
Chào bạn Ko biết nốt đỏ của bạn xuất hiện từ khi nào? Nó có xu hướng to lên hay gây dị cảm ko( như giảm cảm giác...) Nó có thể là một rối loạn sắc tố vùng niêm mạc miệng hoặc một bất thường về mạch máu vùng đó (như xoang tĩnh mạch, u máu...) Bạn nên đi khám để bác sỹ kiểm tra trực tiếp thì tốt hơn