Xin chào bác sĩ, tôi hiện đang bị chu nha(viêm lợi) làm thế nào để có thể ngăn quá trình sưng của lợi và tôi cần uống thuốc gì để nhanh bình phục nhất
Trả lời:
Bạn có thể sử dụng Rodogyl 2v/lần mỗi ngày 3 lần kèm paracetamol 500mg 1v/lần ngày 3 lần uống sau ăn no ! Bạn sử dụng trong 3 ngày nhé ! Nếu có triệu chứng gì bất thường khi dùng thuốc bạn hãy ngừng và báo bác sĩ biết ngay nhé ! Thân ái chào bạn !