Tôi đang bị đau buốt răng hàm trên. Gần như cả hàm, nhưng đau nhất là các răng số 6&7. Cần uống thuốc gì để giảm? Đau đã 2 tuần nay. Nhiều lúc thấy răng lung lay mạnh (khi lắc). Vẫn xúc miệng nước muối hàng ngày nhưng không thấy giảm. Đặc biệt đau khi ăn (nhai rất đau). Cám ơn bs!
Trả lời:
Chào bạn, Có thể bạn đang bị hở tủy răng hoặc nha chu viêm ( viêm quanh răng) . Khi thấy đau bạn cần uống thuốc giảm đau hạn chế cơn đau như Paracetamol hoặc Efferalgan. Nếu đau quá và kéo dài thì nên đi khám chuyên khoa răng - hàm - mặt tại các cơ sở y tế uy tín. Thân mến!