Xin chào Bác sĩ . cho cháu hỏi tại sao cháu đánh răng thường xuyên 2 lần vào buổi sáng và buổi tối nhưng răng vẫn không trắng sáng mà còn bị ố vàng. Cháu cũng sử dụng nước súc miệng cũng như bột tẩy trắng răng eucryl nhưng răng cũng không trắng lên được. Bác sĩ có thể tư vấn cho cháu nên sử dụng sản phẩm gì cũng như cách chăm sóc răng miệng được trắng sáng
Trả lời:
Bạn nên đi đến phòng khám răng hàm mặt để kiểm tra cạo vôi răng và làm trắng răng cho bạn nhé ! Đó có thể là nguyên nhân gây ra vàng răng cho bạn ! Bạn cũng không nên uống cafe , nước trà hay thuốc lá nhé ! Thân mến !