Xin chào bác sĩ, cháu đanh niềng răng, hay bị viêm nướu, nướu hay bị nhô lên quá nửa răng không gây đau đớn gì nhưng mỗi lần bị vậy cháu đều phải cắt nướu rất đau và tốn tiền ( đã cắt 2-3 lần ). 2 chỗ nướu đã nhô lên quá nửa cây ( vị trí ở giữa răng kế răng nanh ). Cháu được bác sĩ khuyên chải răng dù có chảy máu do cháu vệ sinh kém mặc dù cháu vệ sinh đều đặn 2 lần/1 ngày mà vẫn bị. Có cách nào khắc phục không nướu dư đó tại nhà không ạ?
Trả lời:
Chào bạn Bạn đang niềng răng mà bị viêm nướu và nướu dư thì bạn cần đến cơ sở y tế chuyên khoa RHM đang niềng răng cho bạn để bác sĩ khám lại và có chỉ định cụ thể nhé Thân mến