Xin chào bác sĩ, Phần lợi của chân răng cửa của tôi từ lâu bị viêm và nay không thấy viêm, sưng nữa, nhưng nó khoibg bám vào chân răng và có mùi thối. Tôi hỏi: tôi có thể chữa khỏi đươck không, chữa bằng cách nao, ở đâu? Xin cảm ơn bác sỹ!
Trả lời:
Anh nên đến khám chuyên khoa sớm, có thể bị viêm lợi, nha chu do vôi răng bám nhiều. Chỉ cần nha sĩ làm sạch có thể sẽ khỏi. Thân mến,