Xin chào bác sĩ,con trai tôi đc 9 tuổi hiện giờ cháu mới thay đc 4 cái răng đến giờ chưa thay thêm dc cái răng nào nữa năm ni .Vậy bác cho tôi hỏi như vậy có tốt cho hệ thống răng của cháu ko .Nếu răng ko thay bây giờ tôi phải lam gì?
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Độ tuổi mọc răng lý thuyết là từ 6 đến 12 tuổi. Tuy nhiên thời điểm mọc tùy thuộc vào từng bé, chậm hay nhanh đều là bình thường cả, giống như có người nhìn trẻ lâu, bao nhiêu năm gặp lại vẫn không thay đổi, điều đó chắc chắn không phải là bất thường , bạn không nên lo lắng quá! Thân !