Xin chào bác sĩ,em 17t hồi đó răng cấm bên phải của em mỗi lần nhai đồ ăn là bị đau nên em ko nhai bên đó nữa nên k đau ,bây giờ em thử nhai lại thì vẫn còn bị đau ,bây giờ k nhai bên đó cũng đau ,có phải răng em bị sâu k ,có cần nhổ k
Trả lời:
Chào bạn, Đau nhức răng và hàm do nguyên nhân : - Răng :răng khôn mọc lệch ,viêm ngà tủy răng,viêm quanh răng ... - Hàm : viêm xương hàm ,viêm khớp hàm . Để biết nguyên nhân thì bạn nên đi khám chuyên khoa Răng hàm mặt để bác sỹ khám chuẩn đoán x -quang và điều trị cho bạn nhé. Thân mến !