Chào bác sĩ, Sáng nay ăn cơm cháu có lỡ tay để đũa chọt lên họng. Hiện giờ vùng họng đó rất đau, đau cả tai khi nuốt nước bọt hay nhai thức ăn, ngáp. Không biết có vấn đề gì không ạ và cháu phải làm gì để đỡ đau.
Trả lời:
Chào bạn . Trường hợp của bạn cần phải đi khám để xem mức độ tổn thương như thế nào từ đó mới có hướng điều trị phù hợp, hiện tại bạn vệ sinh sạch sẽ răng miệng , sau khi ăn thì súc miệng nước muối . và làm theo chỉ định của bác sỹ đã thăm khám . Thân mến.