Xin chào bác sĩ, Cho cháu hỏi. Bị đau răng uống thuốc nào thì đỡ ạ
Trả lời:
Chào bạn Đau răng uống thuốc giảm đau chỉ có thể giúp giảm đau tức thời nhưng vấn đề là bạn có bị sâu răng hay có viêm răng lợi hay không thì bạn cần đi khám và điều trị triệt để nhé. Lâu dài có thể ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng của bạn, gây tốn kém hơn và mất thẩm mỹ. Thân mến