Xin chào bác sĩ, Em thuong xuyen bi viem loet nuou , e co di kham o nhieu noi va ho chi chan doan la viem loet nuou thoi , e dang dung tetra de ngam va suc mieg bang kin , e dieu tri kieu vay khoi duoc nua thang hoac 1 thang thi e lai bi tiep ,hau nhu thang nao e cung bi , mong bs cho em loi khuyen va cach dieu tri tot hon
Trả lời:
Chào bạn. Trước tiên bạn cần giữ gìn vệ sinh khoang miệng sạch sẽ, hàng ngày cần súc miệng bằng nước muối sinh lý ngày 3 lần. Bạn cần điều trị bằng kháng sinh đường uống ( Như Zinat 500mg ngày 3v/3 lần ) , kết hợp uống Vitamin C để tăng sức đề kháng. Cần thay bàn chải thường xuyên 3 tháng/ lần, nên chọn những bàn chải mềm để không gây tổn thương nướu. Không nên dùng Tetra để ngậm , khiến men răng bị hỏng. Thân mến