Xin chào bác sĩ, em bị sưng răng ? Hỏi thuốc gì dùng tốt ạ .
Trả lời:
Chào em, em bị sưng răng hẳn là sưng chân răng vùng lợi, không biết là 1 số vị trí hay toàn hàm răng, có kèm theo chảy máu hay không? Tình huống của em muốn điều trị thuốc gid cần phải được khám cụ thể để biết chỉ là viêm lợi đơn thuần hay bị bệnh gid khác mới có thể kê đơn thuốc được em nhé. Em nên đi khám sớm. Chúc em khỏe! Thân mến!