Xin chào bs, giờ cháu mới để ý là lâu nay cháu chỉ nhai thức ăn ở 1 bên và bây h cháu có cảm giác 2 bên má ko được cân. Vì vậy giờ cháu phải làm tnao ạ
Trả lời:
Trước tiên bác sĩ cám ơn cháu đã có câu hỏi đến với edoctor ! Thứ hai bác sĩ tư vấn câu hỏi của cháu như sau : Hiện tượng của cháu là do cháu ăn nên chỉ vận động 1 nhóm cơ cắn của 1 bên má , giờ cháu hãy thay đổi chế độ và nhai cả hai bên 1 thời gian sẽ đều lại , nếu đau hay có bất thường gì thì cháu đi khám kiểm tra nhé ! Thân ái chào cháu !