Xin chào bác sĩ, Tai sao e thường hay chảy máu chân răng là vì sao vậy bác sĩ
Trả lời:
Chào em, Chảy máu chân răng thường có nguyên nhân chủ yếu là do vôi răng đong quanh thân răng, làm nướu sưng, viêm, dễ chảy máu. Có thể chảy máu tự phát hoặc khi chải răng. Em đến phòng kham nha khoa cạo vôi định kỳ 6 tháng-1 năm/1 lần là được. Chúc em sức khoẻ,